Fjórtán marka sigur og aftur upp að hlið Gróttu

Ingunn María Brynjarsdóttir, efnilegur markvörður Fram. Mynd/Eyjólfur Garðarsson

Ungmennalið Fram vann stórsigur á ungmennliði HK í Grill 66-deild kvenna í handknattleik í Úlfarsárdal í dag, 40:26, eftir að hafa verið tveimur mörkum yfir að loknum fyrri hálfleik, 17:15. Ingunn María Brynjarsdóttir markvörður hélt uppteknum hætti frá síðustu viðureignum liðsins og varði allt hvað af tók, alls 18 skot.

Ingunn Brynja átti ekki sístan þátt í að leiðir liðanna skildu verulega í síðari hálfleik. Fleiri leikmenn Fram áttu afar góðan leik. Þar má nefna Hörpu Maríu Friðgeirsdóttur sem skoraði 11 mörk og Valgerði Arnalds sem skoraði tíu sinnum.

Með sigrinum komst ungmennalið Fram upp að hlið Gróttu í þriðja til fjórða sæti með 14 stig að loknum 10 leikjum. Ungmennalið HK, sem er nær eingöngu skipað leikmönnum úr 3. flokki er í næst neðsta sæti með 4 stig eftir 10 leiki.

Mörk Fram U.: Harpa María Friðgeirsdóttir 11, Valgerður Arnalds 10, Dagmar Guðrún Pálsdóttir 5, Sara Rún Gísladóttir 4, Íris Anna Gísladóttir 3, Sóldís Rós Ragnarsdóttir 3, Daðey Ásta Hálfdánsdóttir 2, Elín Ása Bjarnadóttir 1, Arnbjörg Bertha Kristjánsdóttir 1.
Varin skot: Ingunn María Brynjarsdóttir 18.
Mörk HK U.: Rakel Dórothea Ágústsdóttir 9, Inga Fanney Hauksdóttir 5, Ágústa Rún Jónasdóttir 3, Auður Katrín Jónasdóttir 2, Ingibjörg Lára Ingvarsdóttir 2, Elfa Björg Óskarsdóttir 1, Jóhanna Lind Jónasdóttir 1, Guðmunda Auður Guðjónsdóttir 1, Sandra Rós Hjörvarsdóttir 1, Guðbjörg Erla Steinarsdóttir 1.
Varin skot: Þórfríður Arinbjarnardóttir 8, Íris Eva Gísladóttir 4.

Staðan og næstu leikir í Grill 66-deildunum.