Myndskeið: Bjarki Már og félagar fögnuðu í Kaíró – Gísli og Ómar í úrvalsliðinu

Leikmenn og starfsmenn ungverska liðsins Veszprém. Ljósmynd/EPA

Bjarki Már Elísson og samherjar í ungverska meistaraliðinu Veszprém unnu heimsmeistaramót félagsliða í handknattleik sem staðið hafði yfir í Kaíró í Egyptalandi í um vikutíma. Fjögur evrópsk félagslið tóku þátt í mótinu auk félagsliða frá Asíu, Ástralíu, Afríku og Suður- og Norður Ameríku.

Eins og kom fram á handbolti.is í gærkvöld vann Veszprém þýska liðið SC Magdeburg í framlengdum úrslitaleik, 34:33. Magdeburg, með Gísla Þorgeir Kristjánsson og Ómar Inga Magnússon innanborðs, sem lék til úrslita fjórða árið í röð, vann keppnina 2022 og 2023.

Hér fyrir ofan er myndskeið þegar Bjarki Már og félagar tóku við sigurlaununum úr hendi Hassan Moustafa forseta Alþjóða handknattleikssambandsins í New Capital Sports Hall í Kaíró að viðstöddum um 3.000 áhorfendum, þar af nokkrum hópi Ungverja sem fylgdi liðinu á mótið.

Úrvalsmenn í úrvalsliði

Gísli Þorgeir og Ómar Ingi voru valdir í úrvalslið keppninnar í mótslok eins og sjá má hér að neðan.