Framarar skelltu Aftureldingu

Leikmenn ungmennaliðs Fram sigurglaðar eftir sigurinn á Aftureldingu. Mynd/Facebooksíða Fram

Ungmennalið Fram lagði Aftureldingu með þriggja marka mun, 31:28, í Grill66-deild kvenna í handknattleik í Úlfarsárdal í dag. Afturelding var þremur mörkum yfir í hálfleik, 14:11. Framliðið snéri á hinn bóginn taflinu við í síðari hálfleik og skoraði 20 mörk.

Aftureldingarliðið fékk ekki neitt við ráðið og mátti játa sig sigrað. Afturelding hefur aðeins eitt stig eftir tvo leiki en Fram er með fjögur stig og á þrjá leiki að baki.

Mörk Fram U.: Valgerður Arnalds 9, Dagmar Guðrún Pálsdóttir 8, Sóldís Rós Ragnarsdóttir 6, Daðey Ásta Hálfdánsdóttir 3, Íris Anna Gísladóttir 3, Arnbjörg Bertha Kristjánsdóttir 2.
Varin skot: Ingunn María Brynjarsdóttir 14.

Mörk Aftureldingar: Sylvía Björt Blöndal 8, Katrín Helga Davíðsdóttir 7, Anna Katrín Bjarkadóttir 5, Susan Ines Gamboa 3, Lovísa Líf Helenudóttir 3, Kristín Arndís Ólafsdóttir 2.
Varin skot: Mina Mandic 5.

Staðan í Grill66-deild kvenna og næstu leikir.