Grill 66karla: Fjölnir sótti tvö stig vestur á Ísafjörð

Mynd/Hafliði Breiðfjörð

Fjölnismenn gerðu góða ferð vestur á Ísafjörð í dag og sóttu tvö mikilvæg stig í heimsókn til Harðar í Grill 66-deild karla. Lokatölur 27:23, eftir jafna stöðu að loknum fyrri hálfleik, 12:12. Fjölnir er þar með stigi á eftir Þór sem er efstur þeirra liða sem eiga möguleika á að fara beint upp í Olísdeildina í vor. Fjölnir er með 17 stig eftir 13 leiki. Hörður er fimm stigum á eftir en á leik til góða. ÍR er á milli liðanna með 17 stig en hefur lagt 12 leiki að baki.

Fjölnir tók forystuna í síðari hálfleik og hélt tveggja til fjögurra marka forskoti allt til loka.

Í hinni viðureign dagsins í Grill 66-deild karla vann ungmennalið Hauka ungmennalið HK, 33:29, í Kórnum.

Áður hafði handbolti.is sagt frá að HK hafi unnið leikinn, 29:26, og byggt á gögnum frá HBStatz eða HB-ritara.

Staðan og næstu leikur í Grill 66-deildum.

Hörður – Fjölnir 23:27 (12:12).
Mörk Harðar: Endijs Kusners 6, Tugberk Catkin 5, Axel Sveinsson 3, Kenya Kasahara 3, Jose Esteves Neto 3, Daníel Wale Adeleye 1, Guilherme Carmignoli Andrade 1, Jhonatan C. Santos 1.
Varin skot: Jonas Maier 12, Stefán Freyr Jónsson 2.
Mörk Fjölnis: Björgvin Páll Rúnarsson 8, Haraldur Björn Hjörleifsson 8, Alex Máni Oddnýjarson 4, Elvar Þór Ólafsson 3, Tómas Bragi Starrason 2, Heiðar Már Hildarson 1, Sigurður Örn Þorsteinsson 1.
Varin skot: Sigurður Ingiberg Ólafsson 9.

HK U – Haukar U 29:33.
Mörk HK U.: Haukur Ingi Hauksson 5, Styrmir Máni Arnarsson 5, Marteinn Sverrir Bjarnason 4, Ísak Óli Eggertsson 4, Kári Tómas Hauksson 3, Arnór Róbertsson 2, Benedikt Þorsteinsson 2, Davíð Elí Heimisson 1, Egill Már Hjartarson 1, Halldór Svan Svansson 1, Patrekur Guðni Þorbergsson 1.
Varin skot: Sigurður Jökull Ægisson 5, Patrekur Guðni Þorbergsson 2.
Mörk Haukar U.: Egill Jónsson 7, Kristinn Pétursson 6, Sigurður Bjarmi Árnason 6, Sigurður Snær Sigurjónsson 6, Ásgeir Bragi Þórðarson 4, Bóas Karlsson 3, Páll Þór Kolbeins 1.
Varin skot: Magnús Gunnar Karlsson 13, Ari Dignus Maríuson 2.