Grótta gefur annað sætið ekki eftir – Valur vann í Grafarvogi

Ída Margrét Stefánsdóttir að skora eitt af átta mörkum sínum gegn HK í gærkvöld. Mynd/Eyjólfur Garðarsson

Grótta heldur áfram að elta Selfoss í Grill 66-deild kvenna í handknattleik. Grótta vann í HK í gærkvöldi í fyrsta leik liðanna á árinu í deildinni, 29:21, í Hertzhöllinni á Seltjarnarnesi. Grótta hefur nú 18 stig eftir 11 leiki og er jöfn Selfossi að stigum en síðarnefnda liðið hefur leikið tveimur leikjum færra.

Í hinum leik gærkvöldsins í Grill 66-deildinni vann ungmennalið Vals lið Fjölnis, 22:17, í Fjölnishöllinni. Valur var marki yfir í hálfleik, 9:8.

Grótta skoraði fyrsta markið gegn HK í Hertzhölinni. HK átti síðan góðan sprett og komst yfir. Gróttuliðið barði í bresti og sneri við taflinu og komst fimm mörkum yfir, 16:11, áður en leiktíminn var úti í fyrri hálfleik. Engin breyting varð í síðari hálfleik, Grótta vann öruggan sigur.

Staðan í Grill 66-deild kvenna og næstu leikir.

Fjölnir – Valur 17:22 (8:9).
Mörk Fjölnis: Nína Rut Magnúsdóttir 6, Díana Sif Gunnlaugsdóttir 2, Sara Kristín Pedersen 2, Elín Kristjánsdóttir 2, Sólveig Ása Brynjarsdóttir 2, Eyrún Ósk Hjartardóttir 2, Telma Sól Bogadóttir 1.
Varin skot: Þyrí Erla Sigurðardóttir 8.
Mörk Vals U.: Ágústa Rún Jónasdóttir 4, Ásthildur Jóna Þórhallsdóttir 4, Guðrún Hekla Traustadóttir 4, Sólveig Þórmundsdóttir 4, Arna Karitas Eiríksdóttir 2, Kristbjörg Erlingsdóttir 2, Kristina Phuong Nguyen 1, Sara Lind Fróðadóttir 1.
Varin skot: Arna Sif Jónsdóttir 14, Hekla Soffía Gunnarsdóttir 1.

Grótta – HK 29:21 (16:11).
Mörk Gróttu: Ída Margrét Stefánsdóttir 8, Katrín Anna Ásmundsdóttir 6, Daðey Ásta Hálfdánsdóttir 4, Karlotta Óskarsdóttir 2, Lilja Hrund Stefánsdóttir 2, Þóra María Sigurjónsdóttir 2, Hrafnhildur Hekla Grímsdóttir 1, Rut Bernódusdóttir 1, Katrín S. Thorsteinsson 1, Ólöf María Stefánsdóttir 1, Arndís Áslaug Grímsdóttir 1.
Varin skot: Anna Karólína Ingadóttir 12.
Mörk HK: Aníta Eik Jónsdóttir 10, Amelía Laufey G. Miljevic 4, Inga Fanney Hauksdóttir 2, Sandra Rós Hjörvarsdóttir 2, Leandra Náttsól Salvamoser 1, Auður Katrín Jónasdóttir 1, Elfa Björg Óskarsdóttir 1.
Varin skot: Tanja Glóey Þrastardóttir 9, Þórfríður Arinbjarnardóttir 2.

Staðan og næstu leikir í Grill 66-deild kvenna.