Gulltryggðu sæti í úrslitakeppninni

Sveinn Jóhannsson leikmaður SönderjyskE gengur til liðs við Erlangen í sumar. Mynd/SönderkyskE

Sveinn Jóhannsson og samherjar í SöndersjyskE gulltryggðu sér sæti í úrslitakeppninni um danska meistaratitilinn í handknattleik í kvöld þegar þeir lögðu Mos-Thy, 25:22, á heimavelli Mors í 20. umferð deildarinnar. Um leið dofnaði mjög yfir vonum leikmanna Mors-Thy um að komast í úrslitakeppnina. Sennilega kemur það í hlut Mors-Thy að taka þátt í keppni liðanna í neðri hlutanum.

Sveinn skoraði tvö mörk úr jafn mörgum tilraunum. Honum var vísað einu sinni af leikvelli.

Heimamenn voru með yfirburði í fyrri hálfleik og voru með fimm marka forskot að honum loknum 13:8. Sveinn og félagar sneru blaðinu við í síðari hálfleik og unnu kærkominn sigur.