Handkastið: „Það vantar drápseðlið í þá“

Fagna FH-ingar eftir 99. Evrópuleikinn í kvöld? Mynd/J.L.Long

„FH-ingar geta þakkað Daníel Frey Andréssyni fyrir að hafa ekki skíttapað leiknum,“ segja félagarnir Teddi Ponsa og Styrmir Sigurðsson í nýjasta þætti Handkastsins í umræðunni um stórleik Vals og FH í annarri umferð Olísdeildar karla á mánudagskvöldið. Valur vann leikinn með einu mark, 27:26, þvert á spár marga.

Vantar drápseðlið

„Það vantar drápseðlið í þá,“ segir Styrmir um FH-liðið sem tók saman í stuttu máli frammistöðu FH-inga í tveimur fyrstu leikjum liðsins í deildinni og færir rök fyrir máli sínu.

Mjög ólíkur sjálfum sér

„Hann hikað, bakkaði og var mjög ólíkur sjálfum sér. Ég hélt að hann gæti ekki átt svona lélegan hálfleik í þessari deild,“ segir Teddi Ponsa um frammistöðu Arons Pálmarssonar í síðari hálfleik sem þeir voru sammála um að hafa verið óviðunandi.

Umræðan um FH og Aron hefst eftir 9,20 mínútur í nýjasta þætti Handkastsins sem kom inn á streymisveitur í gærkvöld. Arnar Daði, Teddi og Styrmir eru ekki þekktir fyrir að tala undir rós.