HK fór með tvö stig suður en Víkingur tvö úr Dalhúsum

Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson

Efsta lið Grill 66-deildar karla í handknattleik, HK, fór norður á Akureyri í dag og vann ungmennalið KA í KA-heimilinu í kvöld með 16 marka mun, 41:25, eftir að hafa verið fimm mörk um yfir að loknum fyrri hálfleik, 18:12. HK fer aftur norður eftir viku og sækir þá Þór heim í Höllina á Akureyri. Víkingar unnu einnig í kvöld er þeir sóttu Fjölni heim.

Eins og tölurnar gefa til kynna var aldrei um mikla spennu að ræða í leiknum í KA-heimilinu. Til þess voru yfirburðir HK og miklir.

HK er með sex stiga forskot í efsta sæti deildarinnar, 23, eftir 12 leiki.

Víkingar eru næstir á eftir HK með 17 stig. Víkingar unnu einnig öruggan sigur í kvöld er þeir sóttu Fjölnismenn heim í Dalhús. Lokatölur, 38:27. Víkingar voru með sex marka forskot eftir fyrri hálfleik, 19:13.

KA U – HK 25:41 (12:18).
Mörk KA U.: Skarphéðinn Ívar Einarsson 9, Kristján Gunnþórsson 6, Ísak Óli Eggertsson 4, Hugi Elmarsson 3, Heiðmar Örn Björgvinsson 1, Aðalbjörn Leifsson 1, Jens Bragi Bergþórsson 1.
Varin skot: Óskar Þórarinsson 5, Bruno Bernat 1.
Mörk HK: Símon Michael Guðjónsson 8, Kristján Ottó Hjálmsson 6, Hafsteinn Óli Berg Ramos Rocha 5, Júlíus Flosason 4, Kristófer Ísak Bárðarson 4, Kristján Pétur Barðason 3, Aron Gauti Óskarsson 2, Hjörtur Ingi Halldórsson 2, Sigurður Jefferson Guarino 2, Arnór Róbertsson 1, Styrmir Máni Arnarsson 1, Elías Björgvin Sigurðsson 1, Benedikt Þorsteinsson 1, Sigurvin Jarl Ármannsson 1.
Varin skot: Sigurjón Guðmundsson 7.

Fjölnir – Víkingur 27:38 (13:19).
Mörk Fjölnis: Alex Máni Oddnýjarson 5, Benedikt Marinó Herdísarson 5, Óðinn Freyr Heiðmarsson 4, Björgvin Páll Rúnarsson 3, Ríkharður Darri Jónsson 3, Aron Breki Oddnýjarson 2, Goði Ingvar Sveinsson 2, Viktor Berg Grétarsson 1, Elvar Þór Ólafsson 1, Jón Ásgeir Eyjólfsson 1.
Varin skot: Ástgeir Rúnar Sigmarsson 6, Andri Hansen 5.
Mörk Víkings: Halldór Ingi Óskarsson 8, Igor Mrsulja 5, Gunnar Valdimar Johnsen 5, Agnar Ingi Rúnarsson 4, Arnar Gauti Grettisson 4, Guðjón Ágústsson 3, Jón Hjálmarsson 3, Jóhann Reynir Gunnlaugsson 2, Marinó Gauti Gunnlaugsson 1, Logi Ágústsson 1, Andri Berg Haraldsson 1, Styrmir Sigurðarson 1.
Varin skot: Hlynur Freyr Ómarsson 9, Bjarki Garðarsson 5.

Staðan í Grill 66-deildunum og næstu leikir.