Jónsteinn tryggði KA stig í Höllinni

Mynd/Hafliði Breiðfjörð

Jónsteinn Helgi Þórsson skoraði tvö síðustu mörkin í Höllinni á Akureyri í kvöld og tryggði ungmennaliði KA þar með annað stigið í viðureign við Þór í síðasta leik 5. umferðar Grill 66-deildar karla í handknattleik, 32:32.

Í annars jöfnum leik var KA með eins marks forskot að loknum fyrri hálfleik. Liðin skiptust á um að vera með yfirhöndina í síðari hálfleik þangað til Þórsarar voru tveimur mörkum yfir skömmu fyrir leikslok.

Ungmennalið KA hefur þar með sex stig eftir fimm leiki og situr í þriðja sæti deildarinnar. Þór er með fimm stig eins og Víkingur og ungmennalið Selfoss. HK og Valur U eru efst með níu stig hvort.

Tveir leikmenn Þórs fengu rautt spjald í leiknum. Arnór Þorri Þorsteinsson fékk beint rautt spjald á 29. mínútu og Aron Hólm Kristjánsson um miðjan síðari hálfleik vegna þriðju brottvísunar. Munaði mjög um þessa menn í liði Þórs. Sá fyrrnefndi hafði skorað sex mörk þegar honum var meinuð frekari þátttaka í leiknum.

Mörk Þórs: Kostadin Petrov 8, Josip Vekic 7, Arnór Þorri Þorsteinsson 6, Jón Ólafur Þorsteinsson 5, Jonn Rói Tórfinnsson 3, Aðalsteinn Ernir Bergþórsson 2, Andri Snær Jóhannsson 1.
Varin skot: Arnar Þór Fylkisson 20.
Mörk KA U.: Kristján Gunnþórsson 9, Jónsteinn Helgi Þórsson 8, Haraldur Bolli Heimisson 7, Arnór Ísak Haddsson 3, Ísak Óli Eggertsson 3, Logi Gautason 1, Jens Bragi Bergþórsson 1.
Varin skot: Bruno Bernat 11.