Myndskeið: Sigvalda og Hansen brást báðum bogalistin á ögurstundum

Andreas Palicka fagnar eftir eins af vörslum sínum fyrir PSG gegn Kolstad í kvöld. Mynd/EPA

Bæði Sigvalda Birni Guðjónssyni og Mikkel Hansen brást bogalistin í vítaköstum á örlagastundum í leikjum með með liðum sínum í Meistaradeild Evrópu í handknattleik karla í kvöld. Sænski landsliðsmarkvörðurinn Andreas Palicka sá við Sigvalda rúmri mínútu fyrir leikslok í viðureign Kolstad og PSG í París í stöðunni 27:27, en myndskeið er að finna hér rétt fyrir neðan.

Leiknum lauk 28:28. Sigvaldi Björn skoraði sjö mörk. Sander Sagosen skoraði 10 mörk gegn sínu gamla liði og var markahæstur hjá norsku meisturunum.

Elohim Prandi skoraði 10 mörk fyrir PSG. Kamil Syprzak var næstur með fjögur mörk.

Hansen skaut boltanum yfir mark THW Kiel hálfri mínútu fyrir leikslok, einnig í stöðunni 27:27, en áður hafði Aalborg liðið skorað sex mörk í röð og unnið sig úr mikill klípu sem það var komið í. Hansen gat skoraði sjöunda mark í röð og hugsanlega tryggt liðinu sigur.

Í þriðja leik kvöldsins vann ungverska liðið Pick Szeged meistaralið Norður Makedóníu, 28:27, í hnífjönfum leik í Bitola í Norður Makedóníu.

Staðan í riðlakeppni Meistaradeildar eftir leiki kvöldsins. Aðeins var leikið í A-riðli. Fimm leikir verða háðir annað kvöld, fjórir í B-riðli og einn í A-riðli.