Sárt tap hjá Oddi – sigur hjá öðrum Íslendingum

Oddur Gretarsson leikmaður Balingen. Mynd/Balingen-Weilstetten

Oddur Gretarsson og félagar í Balingen máttu þola sárt tap á heimavelli fyrir Göppingen í þýsku 1. deildinni í handknattleik í kvöld, 31:30. Tim Kneule skoraði sigurmark Göppingen þegar fimm sekúndur voru til leiksloka. Oddur skoraði fimm mörk í leiknum, þar af þrjú úr vítaköstum.

Gunnar Steinn Jónsson skoraði ekki mark fyrir Göppingen sem áfram er í hópi efstu liða meðan Balingen-menn eru óþægilega nærri fallsæti og hefði þegið stig með þökkum í kvöld. Stöðuna í deildinni er að finna neðst.

Göppingen var tveimur mörkum yfir í hálfleik, 16:14. Oddi og félögum tókst að snúa leiknum sér í hag framan af fyrri hálfleik og ná tveggja marka forskoti, 24:22, þegar síðari hálfleikur var hálfnaður. Eftir það má heita að jafnt hafi verið á öllum tölum.

Guðmundur Þórður Guðmundsson, þjálfari, og leikmenn Melsungen fögnuðu góðum sigri á heimavelli þegar þeir tóku á móti Tusem Essen, 35:31. Essen var marki yfir í hálfleik, 14:13, en varð að gefa eftir í síðari hálfleik. Arnar Freyr Arnarsson skoraði ekki mark en tók hressilega á í vörninni og var í tvígang vísað af leikvelli, í tvær mínútur í hvort skipti.

Ýmir Örn Gíslason stóð að vanda í ströngu í vörn Rhein-Neckar Löwen þegar liðið krækti í tvö stig á heimavelli þegar Nordhorn kom í heimsókn, 30:26. Ýmir Örn skoraði eitt mark og varð tvisvar að bíta í það súra epli að vera vísað af leikvelli.

Füchse Berlin – Ludwigshafen 28:21.