Sigurgleði á Seltjarnarnesi

Leikmenn Gróttu sækja ungmennalið Fram heim í dag. Mynd/Eyjólfur Garðarsson

Grótta vann fimm marka sigur á ÍR í fyrsta leik fjórðu umferðar Grill 66-deildar kvenna í handknattleik í Hertz-höllinni á Seltjarnarnesi í kvöld, 25:20. Um var að ræða fyrsta leik í fjórðu umferð deildarinnar sem framhaldið verður um helgina. Jafnt var að loknum fyrri hálfleik, 10:10.
Gróttukonur voru sterkari þegar leið á síðari hálfleik og fögnuðu öðrum sigri sínum í deildinni á leiktíðinni í fjórum leikjum. ÍR er hinsvegar með tvö stig eftir þrjá leiki.

Á morgun fær ungmennalið Fram liðsmenn Fjölnis-Fylkis í heimsókn í Framhúsið klukkan 16.30. Umferðinni lýkur á sunnudaginn með viðureign Víkings og Selfoss í Víkinni klukkan 13.30 og Aftureldinar og ungmennaliðs Vals að Varmá klukkan 15.

Mörk Gróttu: Katrín Helga Sigurbergsdóttir 7, Tinna Valgerður Gísladóttir 4, Anna Lára Davíðsdóttir 4, Helga Guðrún Sigurðardóttir 4, Katrín Helga Ásmundsdóttir 3, Ágúta Huld Gunnarsdóttir 2, Valgerður Helga Ísaksdóttir 1.
Mörk ÍR: Fanney Ösp Finnsdóttir 5, Ólöf María Hlynsdóttir 4, Adda Solbjört Högnadóttir 2, Hildur Marín Andrésdóttir 2, Jóhanna Björk Viktorsdóttir 2, Laufey Lára Höskuldsdóttir 1, Guðrún Maryam Rayadh 1, Anna María Aðalsteinsdóttir 1, Auður Margrét Aðalsteinsdóttir 1, Stefanía Ósk Hafberg 1.