Sigurmark fjórum mínútum fyrir leikslok

Glaðbeittir leikmenn Selfoss eftir sigur á FH í haust. Mynd/Facebooksíða Selfoss

Nökkvi Dan Elliðason tryggði Selfossi sigur á FH í baráttuleik í Hleðsluhöllinni á Selfossi í kvöld, 25:24, þegar hann skoraði lokamark leiksins rúmum fjórum mínútum fyrir leikslok. Þrátt fyrir mikinn darraðardans í kjölfarið tókst hvorugu liði að bæta við mörkum þótt viljann hafi ekki skort.

Selfoss-liðið er þar með komið í fjórða sæti deildarinnar, hefur nú fimm stiga eftir fjóra leiki. FH er í þrepinu fyrir neðan með fjögur stig.

Staðan var jöfn að loknum fyrri hálfleik, 13:13. Heimamenn tóku vel við sér framan af síðari hálfleik og náðu á tímabili fimm marka forskoti og voru lengi vel tveimur til þremur mörkum yfir. FH-liðið neitaði hinsvegar alveg að gefast upp enda ekki til í bókum þess. Það gerði hvað það gat til þess að jafna metin og hafði nærri því náð markmiðinu í blálokin. En allt kom fyrir ekki, eins og maðurinn sagði og Selfoss fagnaði sínum öðrum sigurleik á leiktíðinni og þeim fyrsta á heimavelli.

Mörk Selfoss: Guðmundur Hólmar Helgason 6, Hergeir Grímsson 6/1, Atli Ævar Ingólfsson 4, Hannes Höskuldsson 3, Nökkvi Dan Elliðason 3, Einar Sverrisson 2, Alexander Már Egan 1.
Vilius Rasimas varði 15 skot í markinu, 38,5%.

Mörk FH: Ásbjörn Friðriksson 8/1, Ágúst Birgisson 4, Leonharð Þorgeir Harðarson 3, Birgir Már Birgisson 2, Jakob Martin Ásgeirsson 2, Einar Örn Sindrason 2, Hlynur Jóhannsson 1, Jón Bjarni Ólafsson 1, Bjarni Ófeigur Valdimarsson 1.