Sveinn sótti tvö stig til Árósar

Sveinn Jóhannsson leikmaður SönderjyskE gengur til liðs við Erlangen í sumar. Mynd/SönderkyskE

Sveinn Jóhannsson og samherjar í SönderjyskE náðu í tvö mikilvæg stig þegar þeir sóttu Århus Håndbold heim í kvöld í dönsku úrvalsdeildinni í handknattleik. SönderjyskE var með yfirhöndina í leiknum nánast frá upphafi til enda. Leikmenn Århus gerðu harða hríð að öðru stiginu, hið minnsta, á síðustu mínútunum en Sveinn og félagar stóðust áhlaupið og unnu með eins marks mun, 26:25.

Þegar rétt innan við þrjár mínútur voru til leiksloka var SönderjyskE þremur mörkum yfir, 25:22. Í hálfleik var fimm marka munur á liðunum, 14:9, SönderjyskE í vil.

Sveinn kom lítt við sögu í sókninni að þessu sinni en var með í varnarleiknum að vanda.

Þetta var fyrsti leikur fjórtándu umferðar. SönderjyskE er komið upp í fimmta sæti deildarinnar eftir góða sigra upp á síðkastið. Liðið hefur 15 stig. Árósarliðið situr í níunda sæti með 12 stig.