Stjarnan kjöldró Framara

Stefán Arnarson þjálfari Fram og Rakel Dögg Bragadóttir aðstoðarþjálfari. Mynd/Egill Bjarni Friðjónsson

Stjarnan vann Fram með 12 marka mun, 33:21, í Olísdeild kvenna í handknattleik í Úlfarsárdal í kvöld eftir að hafa verið þremur mörkum yfir í hálfleik, 12:9. Staða liðanna í deildinni breyttist ekkert með þessum úrslitum. Stjarnan er í öðru sæti Olísdeildar og Fram er í því fjórða.

Miðið við spilamennsku Fram í leiknum þá gæti liðið alveg verið á botninum. Ljóst er að talsvert verk er fyrir höndum að hressa upp á liðið sem náði sér aldrei á strik í kvöld, hvorki í vörn né sókn. Virtist sem leikmenn gæfust upp þegar á leið og Stjarnan gekk á lagið og vann með yfirburðum eftir að hafa verið þremur mörkum yfir í hálfleik, 12:9.

Stjarnan byrjaði leikinn illa en vann sig jafnt og þétt inn í leikinn. Liðið fór á kostum í síðari hálfleik og skoraði 21 mark svo ekki stóð steinn yfir steini hjá Framliðinu. Góð markvarsla Dariju Zecevic í marki Stjörnunnar er lítil afsökun fyrir þessu stóra tapi.

Mörk Fram: Steinunn Björnsdóttir 5, Kristrún Steinþórsdóttir 4, Perla Ruth Albertsdóttir 4, Þórey Rósa Stefánsdóttir 2, Tamara Jovicevic 2, Tinna Valgerður Gísladóttir 1, Dagmar Guðrún Pálsdóttir 1, Madeleine Lindholm 1, Daðey Ásta Hálfdánsdóttir 1.
Varin skot: Hafdís Renötudóttir 12/2, 32,4% – Soffía Steingrímsdóttir 1/1, 11%.
Mörk Stjörnunnar: Helena Rut Örvarsdóttir 10, Eva Björk Davíðsdóttir 7/2, Lena Margrét Valdimarsdóttir 5/2, Elísabet Gunnarsdóttir 3, Britney Emilie Florianne Cots 2, Hanna Guðrún Stefánsdóttir 2, Aníta Theodórsdóttir 2, Anna Karen Hansdóttir 1, Stefanía Theodórsdóttir 1.
Varin skot: Darija Zecevic 14/1, 41,2%.