„Það er hálfleikur núna“

Halldór Jóhann Sigfússon þjálfari og leikmenn Selfoss taka á móti Fram í Sethöllinni í kvöld. Mynd/Einar Bjarni Friðjónsson

„Þetta er bara 50/50 í framhaldinu. Það er hálfleikur núna. Við vitum hvað við þurfum að laga en þetta getur farið á hvorn veginn sem er,“ sagði Einar Sverrisson leikmaður Selfoss í samtali við sunnlenska.is í gær eftir að Selfoss og Jeruzalem Ormož frá Slóveníu skildu jöfn, 31:31, í fyrri viðureign liðanna í annarri umferð Evrópubikarkeppninnar í handknattleik í Sethöllinni á Selfossi í gær.

Einar jafnaði metin, 31:31, rétt áður en leiktíminn var út eftr ævintýralega lokasekúndur þar sem Selfossliðið skoraði þrjú mörk á rúmri mínútu að viðstöddu fjölmenni og í rífandi góðri stemningu í Sethöllinni á Selfossi.

Síðari leikurinn verður í Ormož á laugardaginn. Selfossliðið fer út á fimmtudaginn en verður ekki komið til Ormož fyrr en síðla daginn eftir.

Viðtalið í heild við Einar auk nánari frásagnar sunnlenska.is má lesa hér.