Tólf marka sigur í Dalhúsum

Guðmundur Rúnar Guðmundsson, þjálfari Fjölnis, og leikmenn hans eru komni í annað sæti í Grill66-deild. Mynd/Fjölnir-Þorgils G.

Guðmundur Rúnar Guðmundsson og lærisveinar í Fjölni unnu öruggan sigur á ungmennliði Hauka í kvöld, 32:20, Grill 66-deild karla í handknattleik en leikið var í Dalhúsum. Um var að ræða annan af tveimur leikjum kvöldsins í 10. umferð deildarinnar. Með sigrinum færðust Fjölnismenn upp í þriðja sæti deildarinnar með 14 stig að loknum 10 leikjum og eru tveimur stigum á eftir HK og Víkingi sem eru í næstu sætum fyrir ofan með 16 stig hvort lið.

Viðureignin í Dalhúsum náði aldrei að vera spennandi. Til þess voru yfirburðir Fjölnismanna gegn ungu liði Hauka of miklir. Leiðir liðanna skildu fljótlega. Fjölnir var með átta marka forskot í hálfleik og nánast formsatriði að ljúka leiknum með síðari hálfleik.

Mörk Fjölnis: Jónas Eyjólfur Jónasson 4, Alex Máni Odnýjarson 4, Elvar Otri Hjálmarsson 4, Aron Ingi Heiðmarsson 4, Goði Ingvar Sveinsson 4, Viktor Berg Grétarsson 3, Óðinn Freyr Heiðmarsson 3, Ísak Örn Guðbjörnsson 2, Elvar Þór Ólafsson 2, Jón Bald Freysson 1, Axel Hreinn Hilmisson 1.
Mörk Hauka U.: Róbert Snær Óskarsson 3, Alex Már Júlíusson 2, Arnar Ingi Guðmundsson 2, Þórarinn Þórarinsson 2, Þorfinnur Mári Björnsson 2, Jóhannes Damian Patreksson 2, Andri Fannar Elísson 2, Atli Steinn Arnarsson 1, Össur Haraldsson 1, Ari Sverrir Magnússon 1, Sigurður Rafnsson 1, Sigurður Jónsson 1.