Víkingar skutust upp í þriðja sæti

Jón Gunnlaugur Viggósson og lærisveinar gátu verið léttari á brún eftir sigurinn á Kórdrengjum. Mynd/Vikingur

Víkingur færðist upp í þriðja sæti Grill66-deildar karla með fjögurra marka sigri á Kórdrengjum, 29:25, á Ásvöllum í Hafnarfirði, heimavelli Kórdrengja. Víkingur var einnig fjórum mörkum yfir þegar fyrri hálfleikur var að baki, 16:12.

Víkingar hafa þar með fimm stig að loknum fjórum leikjum og eru tveimur stigum á eftir HK og ungmennaliði Vals sem eru taplaus, bæði hafa önglað saman sjö stigum eftir fjórar umferðir.

Í leiknum á Ásvöllum í kvöld voru Víkingar með gott forskot frá um 20 mínútum þegar staðan var síðast jöfn, 10:10.

Mörk Kórdrengja: Gunnar Valur Arason 5, Tómas Helgi Wehmeier 5, Stefan Mickael Sverrisson 4, Arne Karl Wehmeier 3, Egill Björgvinsson 3, Ragnar Áki Ragnarsson 2, Logi Aronsson 1, Úlfur Þórarinsson 1, Birkir Fannar Bragason 1.
Varin skot: Birkir Fannar Bragason 15.

Mörk Víkings: Gunnar Valdimar Johnsen 8, Agnar Ingi Rúnarsson 5, Brynjar Jökull Guðmundsson 5, Styrmir Sigurðarson 4, Igor Mrsulja 2, Marinó Gauti Gunnlaugsson 1, Arnar Gauti Grettisson 1, Halldór Ingi Óskarsson 1, Halldór Ingi Jónasson 1, Jón Hjálmarsson 1.
Varin skot: Hlynur Freyr Ómarsson 5, Jóhann Borg Kristjánsson 5.