Stórleikur Viktors Gísla nægði ekki

Viktor Gísli Hallgrímsson markvörður Wisla Plock var frábær í kvöld gegn PSG. Ljósmynd/EPA

Stórleikur Viktors Gísla Hallgrímssonar í kvöld dugði Wisla Plock ekki til fyrsta sigursins í Meistaradeildar Evrópu á leiktíðinni. Liðið tapaði með eins marks mun á heimavelli fyrir franska meistaraliðinu PSG, 24:23, eftir jafna stöðu í hálfleik. Anton Gylfi Pálsson og Jónas Elíasson dæmdu leikinn.

Viktor Gísli varði 13 skot, 39,3%, í leiknum. Ekki síst varði hann vel í fyrri hálfleik. Félagar hans í sóknarleiknum náðu sér lítt á strik og réði það miklu að sænski landsliðsmarkvörðurinn Andreas Palicka var ekkert síður vel með á nótunum en Viktor Gísli.

Palicka tryggði PSG bæði stigin þegar hann varði vítakast þegar leiktíminn var úti.

Wisla Plock rekur lestina í A-riðli ásamt Pelister og Fredericia HK.

Michal Daszek skoraði 8 mörk fyrir Wisla og Zoltan Szita þrjú. Pólski línumaðurinn Kamil Syprzak var markahæstur hjá PSG með sjö mörk. Hollendingurinn Luc Steins var þar á eftir með sex mörk og sjö stoðsendingar.