- Auglýsing -
- Auglýsing -
- Auglýsing -
- Auglýsing -

HSÍ og HR: Kostuð meistaranámstaða í HR

- Auglýsing -

Fréttatilkynning frá HSÍ og HR

HSÍ og íþróttafræðideild HR auglýsa,
KOSTUÐ MEISTARANÁMSSTAÐA – KARLALANDSLIÐ

Umsóknarfrestur er til 15. maí nk.

Laus er til umsóknar námsstaða í meistaranámi í íþróttavísindum og þjálfun (MSc) við íþróttafræðideild Háskólans í Reykjavík. Staðan er kostuð af Háskólanum í Reykjavík og Handknattleikssambandi Íslands (HSÍ) og mun nemandinn ekki greiða skólagjöld meðan á námstíma stendur. Umsóknarfrestur er til 15. maí og mun nemandi hefja nám strax á haustönn, samkv. skóladagatali.


Skuldbindingar nemanda eru eftirfarandi:

  • Nemandi skuldbindur sig til að gera meistaraverkefni sem tengist líkamlegri getu leikmanna karlalandsliða Íslands í handbolta. Nemandi skrifar lokaritgerð í nánu samstarfi við leiðbeinanda (akademískan starfsmann HR), þjálfarateymi landsliða og HSÍ. Nemandi skuldbindur sig jafnframt til þess að kynna niðurstöður meistaraverkefnisins samkvæmt óskum HSÍ.
  • Nemandi skuldbindur sig til þess að sjá um mælingar á landsliðum karla í handbolta í nánu samstarfi við þjálfarateymi landsliðanna og kennara íþróttafræðideildar HR á meðan námstíma stendur.
  • HSÍ og þjálfarateymi landsliða geta óskað eftir því að nemandi sjái um ráðgjöf er varðar líkamlega þjálfun fyrir leikmenn karlaalandsliða Íslands. Slík ráðgjöf yrði alltaf í nánu samstarfi við þjálfarateymi og undir handleiðslu kennara íþróttafræðideildar HR.

  • Nemandi leitast eftir því að vinna eins mörg verkefni á námstíma og mögulegt er í tengslum við landsliðskarla í handknattleik og veita þjálfarateymi aðgang að verkefnum sínum. Dæmi um slíkt væri að gera frammistöðugreiningu á A-landsliðið karla í námskeiðinu Frammistöðugreining í íþróttum.
  • Nemandi skuldbindur sig til að halda eðlilegri námsframvindu og mæta samviskusamlega í kennslustundir ásamt því að taka þátt í kynningarstarfi á vegum HR sé þess óskað. Dæmi um slíkt væri viðvera á Háskóladeginum.

    Umsóknir og fyrirspurnir skulu berast á tölvupósti til:
    [email protected] og [email protected].
- Auglýsing -
- Auglýsing -
- Auglýsing -
- Auglýsing -
- Auglýsing -
- Auglýsing -