Molakaffi: Brynjar, Gunnar Bergvin, Róbert, Dagur, Hafþór, Axel, Birta, Dana

Brynjar Vignir Sigurjónsson, markvörður Aftureldingar varði þrjú vítaköstum í síðari hálfleik. Mynd/Raggi Óla
  • Brynjar Vignir Sigurjónsson markvörður gat ekki leikið með Aftureldingu gegn Haukum í Olísdeild karla í handknattleik. Brynjar tognaði á vinstri ökkla í upphitun.
  • Gunnar Kristinn Malmquist Þórsson lék ekki  með Aftureldingu gegn Haukum í gær vegna meiðsla.
  • Bergvin Þór Gíslason var í leikmannahópi Aftureldingar í fyrsta sinn á keppnistímabilinu í gærkvöld. Hann hefur verið frá keppni vegna axlarmeiðsla síðan síðla síðasta vetrar en er óðum að sækja í sig veðrið á ný. Hann kom þó ekkert við sögu í gær.
  • Róbert Sigurðarson og samherjar í Drammen unnu ØIF Arendal, 28:26, í áttundu umferð úrvalsdeildar karla í handknattleik í Noregi í gær. Leikið var í Drammenshallen og var heimaliðið marki undir í hálfleik, 15:14. Róbert skoraði ekki mark en lét finna fyrir sér í vörninni. Var honum einu sinni vikið af leikvelli.
  • Dagur Gautason skoraði eitt mark fyrir ØIF Arendal. Hafþór Már Vignisson skoraði ekki mark. Þeir félagar áttu eina stoðsendingu hvor. Einnig misstu tvö markskot marks hja Degi.
  • Storhamar vann Aker, 33:21, á heimavelli í áttundu umferð norsku úrvalsdeildinni í handknattleik kvenna í gær. Akureyringurinn Axel Stefánsson er annar þjálfara Storhamar sem er í öðru sæti deildarinnar með 14 stig.
  • Birta Rún Grétarsdóttir var í leikmannahópi Fjellhammer þegar liðið vann Junkeren, 25:24, í næst efstu deild norska handknattleiksins í gær. Fjellhammer er í 5. sæti deildarinnar með sex stig eftir sex leiki, stigi á eftir Junkeren.
  • Volda er efst í næst efstu deild norska kvennahandboltans með með 10 stig eftir sex leiki. Volda vann Levanger á heimavelli í gær, 32:22. Dana Björg Guðmundsdóttir skoraði fjögur af mörkum Volda.