Víkingur var sterkari á endasprettinum

Mynd/Hafliði Breiðfjörð

Víkingar halda áfram að sigla í kjölfarið á efsta liði Grill 66-deildar karla í handknattleik, HK. Víkingur vann í kvöld ungmennalið Fram í hörkuleik í Úlfarsárdal með fimm marka mun, 38:33. Þar með hefur Víkingur 21 stig eftir 14 leiki og er í öðru sæti, sex stigum á eftir HK.

Jafnt var eftir fyrri hálfleik, 18:18. Það var ekki fyrr en á síðustu 10 mínútunum sem Víkingum tókst að einhverju marki að komast fram úr og nálgast stigin tvö sem voru í boði. Framarar voru ekki á því að gefa sinn hlut átakalaust.

Staðan og næstu leikir í Grill 66-deildum.

Mörk Fram U.: Ólafur Brim Stefánsson 11, Arnþór Sævarsson 5, Eiður Rafn Valsson 5, Aron Örn Heimisson 4, Hrannar Máni Eyjólfsson 3, Agnar Daði Einarsson 3, Theodór Sigurðsson 2.
Varin skot: Arnór Máni Daðason 10.

Mörk Víkings: Igor Mrsulja 8, Gunnar Valdimar Johnsen 7, Halldór Ingi Jónasson 5, Agnar Ingi Rúnarsson 3, Andri Berg Haraldsson 3, Benedikt Emil Aðalsteinsson 2, Brynjar Jökull Guðmundsson 2, Halldór Ingi Óskarsson 2, Jóhann Reynir Gunnlaugsson 2, Arnar Gauti Grettisson 2, Logi Ágústsson 1, Guðjón Ágústsson 1.
Varin skot: Bjarki Garðarsson 11.

Fyrr í dag vann Ungmennalið Selfoss neðsta lið Grill 66-deildarinnar, Kórdrengi, með níu marka mun í viðureign liðanna á Ásvöllum, 41:32.

Mörk Kórdrengja: Tómas Helgi Wehmeier 12, Egidijus Mikalonis 7, Gunnar Valur Arason 4, Jónas Eyjólfur Jónasson 3, Gabríel Kristinsson 2, Logi Aronsson 2, Sigurður Karel Bachmann 1, Gísli Hafþór Þórðarson 1.
Varin skot: Viktor Bjarki Ómarsson 7, Birkir Fannar Bragason 3.
Mörk Selfoss U.: Sæþór Atlason 8, Vilhelm Freyr Steindórsson 7, Tryggvi Sigurberg Traustason 6, Haukur Páll Hallgrímsson 5, Gunnar Kári Bragason 4, Sölvi Svavarsson 2, Anton Breki Hjaltason 2, Hans Jörgen Ólafsson 2, Árni Ísleifsson 2, Gunnar Flosi Grétarsson 1, Valdimar Örn Ingvarsson 1, Jón Þórarinn Þorsteinsson 1.
Varin skot: Jón Þórarinn Þorsteinsson 10, Alexander Hrafnkelsson 2.